Thiết kế - xây dựng nhà xưởng chế biến thực phẩm theo HACCP - ISO 22000 - FSSC 22000 - BRCGS

Sự di chuyển của nhân sự, nguyên vật liệu thô, vật liệu bao gói, tái chế và/hoặc rác thải không được thỏa hiệp với an toàn sản phẩm. Dòng chảy các quá trình, cùng với việc sử dụng các thủ tục rõ ràng, phải được áp dụng để giảm thiểu rủi ro nhiễm bẩn nguyên liệu thô, sản phẩm trung gian / bán thành phẩm, vật liệu bao gói và thành phẩm.

 

Reference: ISO 22002-1 & BRCGS Food 8

Link download: Tiêu chuẩn thiết kế - xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu HACCP - ISO 22000 - FSSC 22000 - BRCGS