Bài viết nổi bật Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 Thực hành sản xuất tốt: GMP Tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ & Global GAP Hệ thống quản lý môi trường ISO 14000 Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC, IFS Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm ISO 17025 Hệ thống quản lý an toàn lao động & sức khoẻ nghề nghiệp ISO 45001 Đăng ký FDA/Thiết lập hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ (FSMA) - Nhật - Châu Âu Trách nhiệm xã hội theo SA 8000, SEDEX Smeta, BSCI, WRAP Công cụ quản lý chất lượng: QCC, ZQC Chuẩn hoá quy trình và bố trí nhà xưởng: 5S, Kaizen, Lean production Kế hoạch phân tích mối nguy (HACCP) Diễn giải các yêu cầu của ISO 9001 : 2015 và Danh sách các văn bản theo yêu cầu Quy trình quản lý Dự án - công trình (Non-Food) Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm toàn cầu BRCGS Food Issue 9 - Các điểm mới/cập nhật so với BRCGS Food issue 8 Kế hoạch phân tích mối nguy (HACCP) Kế hoạch kiểm soát mối nguy - HACCP 2022 HACCP 2022 HACCP 2022 Chia sẻ:
Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm toàn cầu BRCGS Food Issue 9 - Các điểm mới/cập nhật so với BRCGS Food issue 8 27 Oct, 2022 Tiêu chuẩn BRCGS Food được phát hành vào ngày 1 tháng 8 năm 2022 và với bản sửa đổi này, các yêu cầu...
Quy trình quản lý Dự án - công trình (Non-Food) 03 Oct, 2022 - Quy trình này phối hợp cùng các quy trình khác trong hệ thống tài liệu quản lý chất lượng nhằm thự...
Diễn giải các yêu cầu của ISO 9001 : 2015 và Danh sách các văn bản theo yêu cầu 26 Jul, 2022 Diễn giải các yêu cầu của ISO 9001 : 2015 và Danh sách các văn bản theo yêu cầu của các điều khoản I...